กรีฑานักเรียน ทน.แหลมฉบัง

11 กรกฎาคม 2555, 10:49 น.

เมื่อวันที่  5-6 ก.ค. 55   คุณครูสนธยา  ตุ๋นเจริญ  รองผู้อำนวยการฝ่ายสัมันธ์ชุมชน  และคณะครูกลุ่มสาระสุขศึกษาละพลศึกษา   นำนักเรียนร่วมแข่งขันกร๊ฑานักเรียน โรงเรียนในเขตเทศบาลนครแหลมฉบัง  ณ สนามกีฬาเทศบาลนครแหลมฉบัง  โดยได้รับรางวัล  4  เหรียญทอง   10  เหรียญเงิน   11  เหรียญทองแดง

ขอขอบคุณคุณครูผู้ฝึกซ้อมทุกท่าน    คุณครูชนาธิป   คุณครูอรอุมา   คุณครูอดิศกร   คุณครูพรรณพิสินีย์   คุณครูสุริยะ   คุณครูทัศนียา   คุณครูวีรศักดิ์   คุณครูสุรัชนี   คุณครูนรินทร์ศักดิ์ ... ภาพ / ข่าว  โดยสนธยา