ประชุมครูประจำเดือนกรกฏาคม

16 กรกฎาคม 2555, 13:47 น.

เมื่อวันที่  13 ก.ค. 55  โรงเรียนบุญจิตวิทยา  โดย ดร.จักรกฤช กันทอง  ผู้อำนวยการโรงเรียน  จัดประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนมิถุนายนเพื่อชี้แจงรายละเอียด ในการปฏิบัติงาน ตามภาระหน้าที่ การปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณของวิชาชีพ  รวมถึงการประกันคุณภาพภายนอก รอบ 3  ซึ่งจะมีขึ้นในเร็วๆนี้ ... ภาพ / ข่าว โดยสนธยา