แนะแนว คุณธรรมกับชีวิต

4 สิงหาคม 2555, 08:28 น.

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 55  คุณครูดวงใจ  ตุ๋นเจริญ  หัวหน้างานงานแนะแนว  และคุณครูบุญาภา  ปาลกะวงศ์  ณ อยุธยา  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  จัดบริการความรู้แก่นักเรียนในหัวข้อ "คุณธรรมกับชีวิตฺ"  โดยวิทยากร  ว่าที่ร้อยตรีวรสิทธิ์  ปาลกะวงศ์อยุธยา  และคณะนิสิตจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา... ภาพ / ข่าว โดยสนธยา