กลุ่มศึกษานิเทศก์ติดตามงานพัฒนาระบบประกันคุณภาพของโรงเรียน เป็นระยะที่ 2

22 สิงหาคม 2565, 11:31 น.

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565
  โรงเรียนบุญจิตวิทยารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง
ที่ท่านผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศก์ติดตามและประเมินผล
ศน.ลลิดา ธรรมบุตร เข้านิเทศ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับ
หลักสูตรการประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งทำให้โรงเรียน
ได้รับความเข้าใจ และจะนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง
จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้