ทัศนศึกษานอกสถานที่ ประถมศึกษาปีที่ 6

7 กันยายน 2565, 11:47 น.

โรงเรียนบุญจิตวิทยา
วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565
จัดทัศนศึกษานอกสถานที่  ประถมศึกษาที่ปี 6 ปี 2565
ณ  ชุมชนตะเคียนเตี้ย(บ้านร้อยเสา)
โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเชิงวิชาการ ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน มีทักษะแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ได้ร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และสามารถอยู่ร่วมกันผู้อื่นได้อย่างมีความสุข