กิจกรรมเสริมสร้างความปลอดภัยขอความช่วยเหลือเมื่อติดอยู่ในรถ

7 กันยายน 2565, 13:05 น.

โรงเรียนบุญจิตวิทยา ได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.แหลมฉบัง ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เรื่อง การปฏิบัติตนเมื่อโดยสารในรถรับ-ส่ง นักเรียน/รถยนต์ส่วนตัว และมีการซักซ้อมเมื่อนักเรียนติดอยู่ในรถจริง และได้ให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติจริง ทางโรงเรียนขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แหลมฉบัง ที่ได้มาให้ความรู้แก่นักเรียนด้วยนะคะ