ทัศนศึกษานอกสถานที่ ประถมศึกษาปีที่ 3

9 กันยายน 2565, 16:18 น.

วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565
โรงเรียนบุญจิตวิทยา
จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ GISTDA.
เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน มีทักษะแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ได้ร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และสามารถอยู่ร่วมกันผู้อื่นได้อย่างมีความสุข