ทัศนศึกษานอกสถานที่ ประถมศึกษาปีที่ 5

9 กันยายน 2565, 16:20 น.

โรงเรียนบุญจิตวิทยา
วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565
จัดทัศนศึกษานอกสถานที่  ประถมศึกษาที่ปี 5 ปี 2565
สวนนงนุช พัทยา Nongnooch Garden Pattaya
โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเชิงวิชาการ ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน มีทักษะแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ได้ร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และสามารถอยู่ร่วมกันผู้อื่นได้อย่างมีความสุข