โครงการสาธิตกีฬากระโดดเชือกสัญจร ปีการศึกษา 2566

12 กรกฎาคม 2566, 16:47 น.

กลุ่มไทยออยล์กำหนดจัด โครงการสาธิตกีฬากระโดดเชือกสัญจร 8 โรงเรียนรอบกลุ่มไทยออยล์ ปีการศึกษา 2566  เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างทางเลือก ส่งเสริมในการออกกำลังกายด้วยกีฬากระโดดเชือกให้แก่นักเรียนในโครงการ โดยเมื่อวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีพิธีเปิด ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 50 ปีโรงเรียนบุญจิตวิทยา  โดยมีนางลัดดาวัลย สืบจากเทียม รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมในพิธีเปิดและเป็นตัวแทนรับมอบเชือกและอุปกรณ์ฝึกซ้อมในโครงการดังกล่าว