วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10

28 กรกฎาคม 2566, 16:16 น.

พิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
นางชวาลา  กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญจิตวิทยา
พร้อมด้วยคณะครูนักเรียนเข้าร่วมพิธีถวายพระพร
เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
ณ อาคาร 50 ปี และทำกิจกรรมจิตอาสาพระราชทานบำเพ็ญประโยชน์ บริเวณโรงเรียน