11 สิงหาคม 2566, 15:32 น.

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2565
 กิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเป็นวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนบุญจิตวิทยาและสมาคมศิษย์เก่า ครู ผูปกคอรง ได้นำนักเรียนตัวแทนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 เป็นตัวแทนมอบกระเช้าคุณแม่แรกคลอด ณ โรงพยาบาลแหลมฉบัง