กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่ 6

28 พฤศจิกายน 2566, 09:27 น.

24 พ.ย.66
เวลา 08.00 น. นางลัดดาวัลย์  สืบจากเทียม ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนบุญจิตวิทยา
เป็นประธานในพิธี ผู้กำกับและลูกเสือเนตรนารีร่วมพิธีถวายพวงมาลาและถวายราชสดุดี ณ โรงเรียนบุญจิตวิทยา
เวลา 13.30 น.ร่วมบำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดมโนรม
เวลา 09.20 น. คณะฝ่ายบริหารจัดพิธีมอบอินทรนูลูกเสือเนตรนารีระดับชั้น ม.1
วันที่ 25 พ.ย.66
นางทัศนียา  สัตยะวงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป และ นางสาวจิราวรรณ  โลมากาล
นำตัวแทนลูกเสือเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ร่วมงานสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ณ พระบรมรูปรัชกาลที่ 6 ค่ายวชิราวุธศรีราชา
โดยร่วมพิธีถวายพวงมาลา ถวายราชสดุดี และบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณผู้ให้กำเนิดลูกเสือไทย