BJ RC Rally Family Day

4 ธันวาคม 2566, 16:21 น.

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม  2566 กิจกรรม Walk Rally ประจำปี 2566

โรงเรียนบุญจิตวิทยา โดยนางชวาลา กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนบุญจิตวิทยา ได้จัดกิจกรรม BJ RC Rally Family Day เป็นกิจกรรมเดินวิ่งออกกำลังกายและไขปริศนาคําทาย โดยมี นางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง  เป็นประธานในพิธี โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนและผู้ปกครองได้มีกิจกรรมร่วมกัน   ณ เทศบาลนครแหลมฉบัง