แบ่งปันรอยยิ้ม เนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

8 ธันวาคม 2566, 12:43 น.

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 โรงเรียนบุญจิตวิทยาจัดกิจกรรม  “ แบ่งปันรอยยิ้ม “ วันพ่อแห่งชาติ  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร    มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร นางชวาลา กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครูและตัวแทนนักเรียนไปมอบสิ่งของเครื่องใช้ ข้าวสารอาหารแห้ง และสิ่งของอุปโภคบริโภค ได้รับการสนับสนุนจาก ผู้ปกครอง นักเรียน และครู ให้แก่สถานสงเคราะห์บางละมุง 3 แห่ง ได้แก่  ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางละมุง สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์และ
สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านบางละมุง