15 มกราคม 2567, 12:51 น.

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567  “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย“
นางชวาลา  กันทอง   ผู้อำนวยการโรงเรียน   เป็นประธานในการอ่านสารวันเด็กจากนายกรัฐมนตรี    การจัดกิจกรรมในครั้งนี้
เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมกิจกกรม ส่งเสริมการกล้าแสดงออกของนักเรียน มีความสนุกสนาน และมีความสุขในการเข้าร่วมกิจกรรม  โรงเรียนบุญจิตวิทยา ขอขอบพระคุณทุกท่าน ทุกหน่วยงาน ที่ให้การสนับสนุนของขวัญ/รางวัล ในการจัดกิจกรรมมา ณ โอกาสนี้