กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รุ่น 53

12 มีนาคม 2567, 15:36 น.

วันพุธที่ 6  มีนาคม 2567
โดย  มีนางชวาลา  กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในการจัดกิจกรรม  จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูและนักเรียนที่จบการศึกษา อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้นักเรียนรักและภูมิใจในสถาบันที่ตนเองศึกษาอยู่และภาคบ่ายกิจกรรมน้องส่งพี่ สร้างความสุขและความประทับใจทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาและก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไป