พิธีมอบวุฒิบัตรบัณฑิตน้อย นักเรียนชั้นอนุบาล 3

13 มีนาคม 2567, 08:57 น.

วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567
กิจกรรมบัณฑิตน้อย โดยมีนางชวาลา  กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูเข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตร  กิจกรรมบัณฑิตน้อยให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 เพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างความภาคภูมิใจให้แก่เด็ก เป็นการสร้างแรงจูงใจให้กับเด็กในการที่จะศึกษาต่อในช่วงชั้นต่อไป