20 มีนาคม 2567, 13:13 น.

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 กิจกรรมพัฒนาครูและบุคลากร
นำโดย นางชวาลา กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนและตัวแทนคณะครูโรงเรียนบุญจิตวิทยา จำนวน 4 ท่าน
เข้าร่วมการอบรม“คุณครูที่ปรึกษายุคใหม่ Individual Coaching Tools”  ณ หอประชุมชั้น 4 อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนปัญญานฤมิต และนำความรู้มาแลเปลี่ยนเรียนรู้ภายในสถานศึกษา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของครูที่ปรึกษาในปีการศึกษา 2567