จัดทำคลังข้อสอบออนไลน์

17 มีนาคม 2557, 13:01 น.

10 มี.ค. 57  สพป.ชบ.3 ร่วมกับโรงเรียนบุญจิตวิทยา   จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำคลังข้อสอบออนไลน์  แก่บุคลากรครู โรงเรียนในสังกัด  โดยมี ดร.จักรพงษ์  สุวรรณรัศมี  รอง ผอ.สพป.ชบ.3  เป็นประธานเปิดการอบรม และ ดร.จักรกฤช กันทอง ผอ.โรงเรียนบุญจิตวิทยา  นางสาวสุทธิมาศ อภิรักษ์วิชย์  ศึกษานิเทศก์  สพป.ชบ.3  เป็นวิทยากรผู้ให้การอบรม...