ทำแบบทดสอบและประเมินความรู้

21 มีนาคม 2557, 10:39 น.

โรงเรียนบุญจิตวิทยา  ได้จัดทำแบบทดสอบและประเมินความรู้ ของบุคลากรภายในโรงเรียน   เพื่อเป็นการทดสอบวัดความรู้ความเข้าใจและทักษะของบุคลากรภายใน   โดยมีการทบทวนความรู้ ทดสอบการฟังและการสื่อความหมาย
             เพื่อเป็นการกระตุ้นให้บุคลากรเกิดความตื่นตัวในการทำงานและหมั่นทบทวนความรู้  ซึ่งกิจกรรมนี้  ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13  มีนาคม 2557  ณ ห้องประชุมชั้น 2  อาคาร 50 ปี โรงเรียนบุญจิตวิทยา  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี