อบรมการวิเคราะห์และประเมินผลข้อสอบ

26 มีนาคม 2557, 08:52 น.

17-18 มี.ค. 57  โรงเรียนบุญจิตวิทยา  จัดอบรมบุคลากรครู เรื่อง การวิเคราะห์และประเมินข้อสอบ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบุญจิตวิทยา โดยมี ดร.จักรพงศ์ สุวรรณรัศมี  รอง ผอ.สพป.ชบ.3  เป็นประธานเปิดการอบรม  และ ดร.จักรกฤช กันทอง  ผอ.ร.ร.บุญจิตวิทยา  เป็นวิทยาการผู้ให้การอบรม  โดยมีการฝึกปฏิบัติ จัดทำ Work shop  ในการตรวจสอบคุณภาพ แปลความหมายผลสอบ  การคำนวณและการวัดประเมินผลแบบต่างๆ