จัดอบรมสัมนานอกสถานที่

8 เมษายน 2557, 11:04 น.

เมษายน 2557   โรงเรียนบุญจิตวิทยา   จัดอบรมสัมนานอกสถานที่  ณ  สโมสรเทียนทะเล ายหาดเทียนทะเล
หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง  สัตหีบ ชลบุรี     โดยออกเดินทางจากโรงเรียนบุญจิตวิทยาเวลา 9.30 น.
แวะเที่ยวตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา    กองเรือยุทธการสัตหีบ    ศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเล กองทัพเรือ   อ่าวดงตาล
และจัดงานเลี้ยงสัมนา "สุขใจ"ร่วมสังสรรค์ ทุกข์สุขเรารวมกัน สานฝันชาว บ.จ.ในช่วงเย็น
โดยมี ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญจิตวิทยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  มอบของขวัญให้กับ
ผู้ที่มีวันเกิดในเดือนมีนาคม และเมษายน  มีการจับสลากมอบรางวัลให้กับครู  บุคลากรทางการศึกษาและเจ้าหน้าที่อีกด้วย...