1 พฤษภาคม 2557, 16:38 น.

1 พฤษภาคม 2557 โรงเรียนบุญจิตวิทยา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียน ปี57   โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน

เป็นประธานกล่าวเปิดงานต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครอง  ชี้แจงเรื่องกฎระเบียบต่างๆในโรงเรียน

และแนะนำครูประจำชั้นแต่ละชั้นปีให้ผู้ปกครองได้ทำความรู้จักและพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับครูผู้สอน

เพื่อช่วยกันดูแลนักเรียนทุกระดับชั้น   นอกจากนี้ยังเปิดให้ผู้ปกครองสามารถเข้าเยี่ยมชมอาคารเรียน

นายสนธยา ตุ๋นเจริญ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าโรงเรียนบุญจิตวิทยา

สรุปผลการดำเนินงานของสมาคมฯ  ในปี 2556 ที่ผ่านมา

และยังเปิดให้ผู้ปกครองทุกระดับชั้นซื้ออุปกรณ์ การเรียนและหนังสือต่างๆ  ณ อาคาร 50 ปี   โรงเรียนบุญจิตวิทยา