จัดการอบรม เรื่อง การจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบโครงงาน

12 พฤษภาคม 2557, 10:32 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2557   สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) จัดการอบรม  เรื่อง  "การจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบโครงงาน"   ณ  อาคาร 50 ปี โรงเรียนบุญจิตวิทยา    โดยมี ดร.จักกฤช กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญจิตวิทยา เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม

ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีวิทยากรรับเชิญ ดร.ลานนิพนธ์ เกษลา  จากสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) มาเป็นวิทยากรในการอบมรม   และได้มีบุคลากรครูจากโรงเรียนต่างเข้าร่วมอบรมดังนี้  โรงเรียนณัฏฐเวศม์   โรงเรียนประเสิรฐสุข   โรงเรียนพัทธยาอรุโณทัย   โรงเรียนปัญญานฤมิตรและโรงเรียนบุญจิตวิทยา

สำหรับการอบรม  เรื่อง  "การจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบโครงงาน"   จัดขึ้นเพื่อมุ่งหวังให้ผู้เข้ารับการอบรมได้แสดงศักยภาพในการเป็นบุคลากรทางการศึกษา

มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์  รู้จักการแก้ไขปัญหา  และนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย.....