กิจกรรมวิสาขบูชาปฐมวัย

14 พฤษภาคม 2557, 17:43 น.

แผนกปฐมวัย ตัวแทนนักเรียน และคณะครูโรงเรียนบุญจิตวิทยา ไปร่วมกิจกรรมวันวิสาขบูชาและเวียนเทียนที่ วัดมโนรม

เมื่อวันอังคารที่ 13 พฤษภาคม 2557    โดยตัวแทนนักเรียนห้องละ 5 คน ชั้นอนุบาล 2-3  จำนวน 50 คน  ไปเวียนเทียนที่วัดมโนรม

เพื่อปลูกฝังให้เด็กรู้จักวัฒนธรรมและสืบสานประเพณีทางพุทธศาสนา      โดยมีคุณครู  ครูวราภาพร  กุลกุมภีล์  ครุละมัย  อุ่นวิเชียร

ครูพัชรินทร์  แถลงดี   เป็นผู้ควบคุมดูแล