การทบทวนความรู้การสอนลูกเสือ 57

6 มิถุนายน 2557, 13:43 น.

30 พฤษภาคม และ 1 มิถุนายน 2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยา  ซึ่งมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษา ได้มีการประชุมจัดอบรมทบทวนความรู้การสอนลูกเสือ     โดยมีวิทยากรรับเชิญ อาจารย์ถาวร รักษ์บำรุง และทีมงานเป็นผู้บรรยายให้ความรู้และฝึกทบทวนการสอนวิชาลูกเสือ-เนตรนารี ให้กับครูและบุคลากรทางด้านการศึกษาในระดับชั้นต่างๆ