9 มิถุนายน 2557, 12:14 น.

วันที่ 6 มิถุนายน 2557 ผลิตภัณฑ์ไมโลและอาหารเช้าไมโลซีเรียล โฮลเกรน โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด  ร่วมกับ โรงเรียนบุญจิตวิทยา จัดกิจกรรมฝึกทักษะการเล่นกีฬากับไมโล  พร้อมนำนมไมโลมาแจกให้นักเรียนได้ดื่ม  โดยมีนายสนธยา  ตุ๋นเจริญ  รองผู้อำนวยการ  นางทัศนียา สัตยะวงค์   หัวหน้างานกิจกรรม และ นายสุริยะ  วัฒนะวิจิตร ได้นำตัวแทนนักเรียนร่วมกิจกรรมฝึกทักษะการเล่นกีฬาในครั้งนี้อีกด้วย