การจัดกิจกรรมไหว้ครู 12 มิถุนายน 2557

12 มิถุนายน 2557, 13:45 น.

โรงเรียนบุญจิตวิทยา การจัดกิจกรรมไหว้ครู ปี ๒๕๕๗  วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๗   เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น.   โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการ เป็นประธาน      วันไหว้ครู เป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นในช่วงต้นของปีการศึกษา สะท้อนถึงคุณค่าทางจิตใจ ความผูกพันใกล้ชิดระหว่างครูกับศิษย์  แสดงให้เห็นถึงความกตัญญูรู้คุณของสังคมไทยต่อผู้มีพระคุณ  ห้เห็นถึงความรัก ความเมตตา ของครูต่อศิกษย์  และแฝงสาระที่เป็นคติธรรมสอนใจมากมาย

โดยมีกิจกรรมต่างๆ  ดังนี้     (ครูวิชญา ยาพันธ์ - ครูกิตติยาภรณ์ ภูชื่นชม เอื้อเฟื้อภาพ)

ซ้อมใหญ่  และประกวดจัดพานไหว้ครู  วันพุธที่  ๑๑  มิถุนายน ๒๕๕๗   เวลา  ๑๔.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.

วันไหว้ครู ปี ๒๕๕๗   วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๗   เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. โรงเรียนบุญจิตวิทยา   โดยมีพิธีการไหว้ครู และประธานเจิมหนังสือและให้โอวาทกับนักเรียน มอบเกียรติบัตรแก่ชั้นเรียนที่ชนะการประกวดพานไหว้ครู มอบตราสัญลักษณ์ให้สภานักเรียน รวมถึงมีศิษย์เก่าเข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย..

.