MOU โรงเรียนกับสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง 19 มิถุนายน 2557

20 มิถุนายน 2557, 09:27 น.

วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2557  ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคาร 50 ปี โรงเรียนบุญจิตวิทยา    ได้มีการประชุมเพื่อทำความตกลงร่วมมือกัน ระหว่างโรงเรียนบุญจิตวิทยาและสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง  โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน และ พ.ต.ท.ภูมิสิน ภู่สุวรรณ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง ร่วมเป็นตัวแทน

นอกจากนี้   พ.ต.ท.ภูมิสิน ภู่สุวรรณ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง  ยังได้ให้การบรรยายพิเศษในการให้ความรู้เกี่ยวกับการปราบปรามยาเสพติด   ระเบียบวินัยจราจร   และการจัดระบบการจราจรเพื่อความปลอดภัยสำหรับนักเรียนและผู้ปกครอง   มีการขอความร่วมมือกับผู้ที่ขับขี่บริการรถรับส่งนักเรียนของโรงเรียนบุญจิตวิทยา ให้ขับรถด้วยความปลอดภัยตามกฎจราจร  มีการตรวจเช็คอุปกรณ์และสภาพรถให้มีความพร้อมในการบริการ  เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนและผู้ที่สัญจรบนท้องถนน