โรงเรียนบุญจิตวิทยาให้ความร่วมมือ ในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคมือ เท้า ปาก

23 มิถุนายน 2557, 17:17 น.

23 มิถุนายน 2557 โรงเรียนบุญจิตวิทยาให้ความร่วมมือ สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง  ในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคมือ เท้า ปาก ในโรงเรียนและศูนย์เด็กเล็ก
เพื่อป้องกันการระบาดและเป็นการควบคุมไม่ให้เกิดโรค ในช่วงฤดูระบาดของโรคมือ เท้า ปาก ในโรงเรียนและศูนย์เด็กเล็ก

โดยมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจเยี่ยม ให้คำแนะนำ พร้อมทั้งแจกอุปกรณ์ป้องกันอีกด้วย