จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ปีการศึกษา 2557

2 กรกฎาคม 2557, 08:20 น.

1 กรกฎาคม 2557 โรงเรียนบุญจิตวิทยา  จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถานปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ  ประจำปีการศึกษา 2557
โดยจัดพิธีทบทวนกล่าวคำปฏิญาณและสวนสนาม  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธี ที่ปรึกษานายสนธยา ตุ๋นเจริญเป็นผู้กล่าวรายงาน
และมอบเครื่องหมายประดับยศ (WB) วูดแบดจ์ 2 ท่อน ให้แก่ผู้กำกับที่ผ่านการประเมินผู้กำกับลูกเสือขั้นที่ 5 จำนวน 23 คน

ทั้งนี้ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ถาวร รักษ์บำรุง  อาจารย์ทรงมณี รักษ์บำรุง  ดร.จักรกฤช กันทอง และท่านที่ปรึกษา นายสนธยา ตุ๋นเจริญ
เป็นผู้ประดับยศให้กับบุคลากรครูโรงเรียนบุญจิตวิทยาอีกด้วย