ประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนมิถุนายน 57

4 กรกฎาคม 2557, 14:36 น.

30 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้มีการจัดการประชุมประจำเดือนขึ้น โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการเป็นประธาน  นายสนธยา ตุ๋นเจริญ ที่ปรึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารทั้งสี่ฝ่าย
สำหรับการประชุมครั้งนี้เพื่อเป็นการแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ การแนะนำครู บุคลากรทางการศึกษาท่านใหม่ๆ และการจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน รวมทั้งร่วมกันเสนอแนะแนวทางในการพัฒนาคุณภาพงานและกิจการภายในของโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ทาง ฝ่ายบริหารบุคคล ได้จัดกิจกรรมสร้างขวัญกำลังแก่บุคลากร  โดยร่วมอวยพรวันเกิดและมอบของที่ระลึก แก่คณะครูที่เกิดในเดือนมิถุนายน