18 กรกฎาคม 2557, 16:29 น.

เดือนกรกฎาคม ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะผู้บริหาร ได้ทำการเยี่ยมสำรวจและนิเทศ บุคลากรครูภายในโรงเรียน   ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายในการนิเทศภายในโรงเรียน  เพื่อช่วยเหลือครูให้เข้าใจเด็กดีขึ้น พัฒนาครูให้เกิดความรู้สึกว่าตนเป็นส่วนหนึ่งของหมู่คณะ เป็นที่ยอมรับของผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน ช่วยครูในการจัดหาและเลือกสื่อวัสดุอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ประกอบการเรียนการสอนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อการสอน ช่วยครูปรับปรุงการเรียนการสอนให้ดีขึ้น ช่วยให้ครูรู้จักการประเมินผลการเรียนของเด็กอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการกระตุ้นให้ครูรู้จักการประเมินผลงานของตนเอง