จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำเดือนกรกฎาคม

29 กรกฎาคม 2557, 12:09 น.

25 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้มีการจัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนขึ้น โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการเป็นประธาน
 ครูสุรพล อนนตพันธ์  ผู้ทรงคุณวุฒิ   ครูสนธยา  ตุ๋นเจริญ รองผู้อำนวยการ   ครูลัดดาวัลย์ สืบจากเทียม  รองผู้อำนวยการ   พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน

สำหรับการประชุมครั้งนี้เพื่อเป็นการแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์  การจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน  การแลกเปลี่ยนเสนอแนะแนวทาง  ในการพัฒนาหน่วยงาน และยังมีการทดสอบความรู้ กับบุคลากรทางการศึกษา ครูและเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน

นอกจากนี้ทาง ฝ่ายบริหารงานบุคคล ได้จัดกิจกรรมสร้างขวัญกำลังแก่บุคลากร  โดยมอบของที่ระลึก แก่คุณแม่คนใหม่ ครูสุพัตรา  สัมฤทธิ์
และร่วมอวยพรมอบของขวัญ  วันคล้ายวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนกรกฎาคมนี้