กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติโรงเรียนบุญจิตวิทยา

30 กรกฎาคม 2557, 11:16 น.

เนื่องในวันที่ 29 กรกฎาคม เป็นวันภาษาไทยแห่งชาติ ครูภัฏครนันท์  เรือสูงเนิน และบุคลากรครูกลุ่มสาระภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมขึ้น
โดยมีการแข่งขีนคัดลายมือ   การเขียนตามคำบอก  แข่งขันสำนวนไทย  และรุ่นพี่ชั้นมัธยมร่วมกันแสดงละครเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้อง
เรื่อง  "ไท"  ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 50 ปี

นอกจากนี้ยังมีการจัดฉายภาพยนตร์ เรื่อง  ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อให้นักเรียนได้เข้าชม ตลอดทั้งเดือนกรกฎคมคมนี้ด้วย