สมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่า จัดกิจกรรมรับขวัญแม่แรกคลอด

6 สิงหาคม 2557, 15:55 น.

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2557  สมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่า โรงเรียนบุญจิตวิทยา โดย นายกสมาคม นายสนธยา ตุ๋นเจริญ พร้อมคณะครูและนักเรียน  ร่วมนำตะกร้าของขวัญ รับขวัญแม่แรกคลอด  ณ รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ