กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

8 สิงหาคม 2557, 17:48 น.

วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม 2557 โรงเรียนบุญจิตวิทยา จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เนื่องในวโรกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถฯ
โดยมีกิจกรรมต่างๆดังนี้  ช่วงเช้าทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป  บริษัทในเครือไทยออยด์ มอบรางวัลแก่นักเรียนในโครงการทันตสุขภาพ พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและรางวัลโรงเรียนที่ผ่านเกณฑ์สุขภาพฟันดีเด่น
จากนั้นจึงเข้าสู่พิธีการ โดย ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการเป็นประธาน พร้อมแขกผู้มีเกียรติและคณะผู้บริหาร นายสนธยา  ตุ๋นเจริญ รองผู้อำนวยกล่าวรายงาน   ประธานในพิธี ทำพิธีถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถฯ  กล่าวคำถวายราชสดุดี ตัวแทนหน่วยงานต่างๆถวายพานพุ่มเงิน-พุ่มทองตามลำดับ และยังมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ

ภาพข่าว  ครูวิชญา  ยาพันธุ์    ครูกิตติยาภรณ์  ภูชื่นชม