จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

18 สิงหาคม 2557, 12:03 น.

วันพฤหัสบดีที่ 14  สิงหาคม 2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยาจัดกิจกรรม  นำคณะนักเรียนและครู ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   ทัศนศึกษา เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ในการเรียนรู้นอกห้องเรียนพระราชวังสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐมและพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย นครชัยศรี  จังหวัดนครปฐม

ภาพ -  ครูเปรมวดี บุญกลางศรี

พระราชวังสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐม