จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

21 สิงหาคม 2557, 11:14 น.

วันจันทร์ที่ 18  สิงหาคม 2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยาจัดกิจกรรม  นำคณะนักเรียนและครู ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1   ทัศนศึกษา เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ในการเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน   ชมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา และ  วัดแสนสุข

ภาพ -  ครูอติภา ฝ่ายพาน    ครูวิภา  สังข์ทอง