กิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม มอบเงินบริจาคร่วมสร้างศูนย์พัฒนาเด็กฯ

22 สิงหาคม 2557, 15:36 น.

วันเสาร์ที่ 16  สิงหาคม 2557  ที่ผ่านมา โรงเรียนบุญจิตวิทยา ทางคณะครูผู้รับผิดชอบกิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคที่ร่วมสมทบทุนจากนักเรียนและครู ร่วมสร้างศูนย์พัฒนาเด็กที่มีความต้องการพิเศษมูลนิธิ คุณพ่อเรย์  พัทยา

ภาพ - ข่าว     ครูศุทธภา  ศิรภัทณกุล