เขียวเหลืองเกมส์ กีฬาสีปี 2557

9 กันยายน 2557, 12:50 น.

5 กันยายน 2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยาจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี  เขียวเหลืองเกมส์  ปีการศึกษา 2557  ณ สนามกีฬาเทศบาลนครแหลมฉบัง
โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี นายสนธยา  ตุ๋นเจริญ รองผู้อำนวยการเป็นผู้กล่าวรายงาน   นายวีระศักดิ์  เกิดวิริยะสกุล  นักกีฬาอาวุโส นำกล่าวคำปฏิญาณตน
 ตัวแทนนักกีฬานักเรียน ดช.ปฐมพร  สัตยะวงค์  วิ่งถือคบเพลิงลงสู้สนามและจุดคบเพลิง เป็นสัญญาณเริ่มการแข่งขันกีฬา
โดยมีการเดิมพาเหรด  การแข่งขันกีฑา  การประกวดกองเชียร์   และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านตามลำดับ

ภาพข่าว