โรงเรียนสวนเด็ก สันกำแพง ศึกษา ดูงานระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ในโรงเรียน

22 กันยายน 2557, 18:22 น.

วันที่ 19 กันยายน 2557  โรงเรียนสวนเด็ก  สันกำแพง โดย หม่อมหลวงนิศามณี ผลธัญญา ผู้รับใบอนุญาต / ผู้อำนวยการ และทีมผู้บริหาร เดินทางมาศึกษา ดูงานระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ในโรงเรียน   โดยมี นางชวาลา กันทอง  ผู้จัดการ  ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการและทีมผู้บริหารโรงเรียนให้การต้อนรับ