กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64

23 กันยายน 2557, 09:17 น.

กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่  64  วันที่   18   ก.ย  57   ณ  โรงเรียนวัดสุทธาวาส
รายการ นาฏศิลป์สร้างสรรค์  ชั้น  ป.1-ป.6   ซึ่งโรงเรียนบุญจิตวิทยา โดย ครูวิไรวรรณ  เหมทานนท์ นำทีมตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน  และได้รับรางวัลดังนี้

ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศ อันดับ 1   รายการร้องเพลงสากลได้รับรางวัลเหรียญทอง   รายการศิลป์สร้างสรรค์ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง