วิทยาลัยเทคโนโลยี ศรีราชา ศึกษาดูงานระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ในโรงเรียน

23 กันยายน 2557, 10:08 น.

วันที่ 19 กันยายน 2557  วิทยาลัยเทคโนโลยี ศรีราชา โดย อาจารย์มณเฑียนทิพย์  พุทธตรัส  อาจารย์กชพร  มธุรส  และทีมงาน

เข้าร่วมศึกษาดูงานระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ในโรงเรียน   โดยมี ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการ

ให้การต้อนรับและบรรยายเกี่ยวกับงานระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ในโรงเรียน