กิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม มอบเงินบริจาคให้โรงเรียนบ้านก้อจัดสรร สาขาเรือนแพ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน

30 กันยายน 2557, 11:41 น.

วันที่ 26 กันยายน 2557  คณะครูผู้ดูแลกิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม  เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคให้โรงเรียนบ้านก้อจัดสรร  สาขาเรือนแพ อำเภอลี้  จังหวัดลำพูน   โดยทางโรงเรียนบุญจิตวิทยา จะไปติดตั้งระบบไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์      ซึ่งทางคณะครูและนักเรียนได้ร่วมดันบริจาคเงินสมทบทุนทำบุญ   โดยมี ดร.จักรกฤช  กันทอง  ผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนผู้รับมอบเงินที่ร่วมกันทำบุญในครั้งนี้จำนวน  8,010  บาท