แผนกปฐมวัยร่วมแข่งขันกีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 14 ณ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา

30 กันยายน 2557, 14:41 น.

วันที่  27  กันยายน  2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยาแผนกปฐมวัย  ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬาอนุบาล ภาคตะวันออก ครั้งที่ 14   ณ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา  โดยได้รับรางวัลดังนี้

1.   วิ่ง   30   เมตร  (ชาย)                เหรียญทองแดง       ดช.บุญยกร  ริมหมู่ดี
          2.   วิ่ง   30   เมตร  (หญิง)               เหรียญเงิน              ดญ.กันต์ธนัท  ปริยวัฒน์กูล
          3.   ทุ่มน้ำหนัก                                เหรียญทองแดง       ดญ.ชฎาณิศ  แก้วสุกเรือง
          4.   พุ่งแหลน                                  เหรียญทอง             ดญ.ฐิติรัตน์  ทาเงิน
          5.   วิ่ง 2 คน  3  ขา                          เหรียญทอง            ดญ.ภคพร  ชมภู   และดญ.ภัทรนันท์  ทวีกุล
          6.   วิ่งผลัดกระสอบ  4X30   เมตร     เหรียญเงิน             ดช.ตนุภัทร  สมบูรณ์ทรัพย์     ดช.ชนกันต์  ปุยแก้ว
                                                                                       ดช.ศิลา  แย้มทับ  และดช.สหรัถ  มหาวัน