รอง ผอ สพป.ชบ. 3 นายศุภมิตร ศิรกัณทะมากุล เยี่ยมชม โรงเรียนและสถานศึกษา เกี่ยวกับการบริหารจัดการของโรงเรียน

1 ตุลาคม 2557, 09:24 น.

วันที่ 30 กันยายน 2557   รอง ผอ สพป.ชบ. 3 นายศุภมิตร ศิรกัณทะมากุล เยี่ยมชม โรงเรียนและสถานศึกษา

เกี่ยวกับการบริหารจัดการของโรงเรียนผ่านโปรแกรมในระบบเว็บไซค์ของโรงเรียน

โดยมี ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการให้การต้อนรับ และนำเสนอผลงาน

ซึ่งในการบริหารจัดการผ่านโปรแกรมนี้ เป็นประโยชน์อย่างมากในการบริหารจัดการของโรงเรียนในหลายๆด้าน

เน้นจัดการด้านจัดการผลระบบคะแนนที่ทันสมัย สามารถเข้ามาตรวจสอบใช้งานได้อย่างเป็นระบบ  แม่นยำและถูกต้อง