MOU กับ ช.บ้านอ่าวอุดม

1 ตุลาคม 2557, 10:42 น.

30  ก.ย.  57  โรงเรียนบุญจิตวิทยา ร่วมทำบันทึกความรวมมือในการพัฒนาสถานศึกษาและชุมชน  กับ ชุมชนบ้านอ่าวอุดม เทศบาลนครแลมฉบัง  โดย มี นางสุนันท์ เสียงดัง  ประธานชุมชน  นายสมพร  รักไทย  รองประธานชุมชน  เป็นตัวแทนของชุมชน  และ ดร.จักรกฤช กันทอง  ผู้อำนวยการ  นายสนธยา  ตุ๋นเจริญ ท่ปรึกษาฯ/รองผู้อำนวยการ  เป็นตัวแทนของโรงเรียน  ณ  ห้องประชุม  โรงเรียนบุญจิตวิทยา...