2 ตุลาคม 2557, 10:25 น.

การจัดกิจกรรมเสริมสร้างระเบียบวินัย ประจำปีการศึกษา 2557    โดยผู้รับผิดชอบกิจกรรมครูสุมาลี  วิลุนดก  ได้มีการเก็บคะแนนจากคณะกรรมการในการประกวดระเบียบวินัย  ในห้องเรียนและนอกห้องเรียน

ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ภาคเรียนละ 1 ครั้ง    โดยได้เชิญครูสนธยา  ตุ๋นเจริญ รองผู้อำนวยการให้เกียรติ   มอบวุฒิบัตรให้กับครูและนักเรียนประจำชั้นต่างๆ   ซึ่งภาคเรียนนี้ได้มีห้องเรียนที่มีระเบียบวินัย ในห้องเรียนและนอกห้องเรียน  จำนวน 3 ห้องดังนี้

1.   ห้องเรียนที่มีระเบียบวินัย ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  1 / 3

2.   ห้องเรียนที่มีระเบียบวินัย ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  6 / 1

3.   ห้องเรียนที่มีระเบียบวินัย ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1 / 1