ร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลคุณพ่อเลย์คัพ ณ สนามแพลนเน็ตฟุตบอลคัพ พัทยากลาง

10 พฤศจิกายน 2557, 09:32 น.

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลคุณพ่อเลย์คัพ  ณ   สนามแพลนเน็ตฟุตบอลคัพ  พัทยากลาง   โดยโดยมีครูสุริยะ วัฒนะวิจิตร เป็นผู้ฝึกสอน   ที่ปรึกษาสนธยา ตุ๋นเจริญ เป็นผู้จัดการทีมโรงเรียนบุญจิตวิทยาได้อันดับ4 รุ่นอายุ11ปี